Giới thiệu chung

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH Tiệm Vàng Thịnh Cần Thơ (TV Thịnh, trước đây là Doanh nghiệp tư nhân Tiệm vàng Thịnh Cần Thơ, được thành lập vào năm 1995. Cùng với hệ thống Tiệm vàng Minh Ngọc tại Cần Thơ, TV Thịnh tập trung hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, gia công, mua bán và sửa chữa trang sức vàng, mỹ nghệ và đá quý. Trong đó, TV Thịnh đặc biệt chuyên về các sản phẩm vàng trắng, bao gồm cả đồ Ý, và kim cương, bao gồm cả hột thường, hột rời và hột kiểm định.

Sứ mệnh và cam kết

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, TV Thịnh đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong thị trường vàng trắng (bạch kim) và kim cương (hột xoàn) cao cấp. TV Thịnh cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể, với một loạt các lựa chọn đa dạng và giá cả phải chăng. TV Thịnh hiểu rằng mỗi sản phẩm trang sức, nhất là vàng trắng và kim cương (hột xoàn), dù được trao đổi với mục đích cá nhân hay quà tặng, đều mang ý nghĩa đặc biệt đối với khách hàng và người sử dụng. Vì vậy, TV Thịnh luôn cố gắng sáng tạo nhiều mẫu mã đa dạng, lựa chọn nguồn nguyên liều đầu vào chất lượng và đem đến các sản phẩm cao cấp, bền bĩ qua thời gian. TV Thịnh cũng luôn sẵn lòng lắng nghe, thấu hiểu và tìm cách đáp ứng mong muốn của khách hàng, nhất là đối với các sản phẩm được đặt hàng riêng.

Dịch vụ của TV Thịnh Cần Thơ

Với mong muốn đem đến các sản phẩm trang sức giá trị cao nhằm tôn vinh vẻ đẹp của khách hàng với giá phải chăng, TV Thịnh đã không ngừng đổi mới và phát triển các sản phẩm và dịch vụ tại Tiệm, như:

  • Mua bán trang sức Vàng và Kim cương (Hột xoàn): TV Thịnh cung cấp một loạt các sản phẩm từ vàng trắng tinh tế đến kim cương lấp lánh, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu và phong cách cá nhân của khách hàng. Ngoài tự sản xuất trang sức vàng, TV Thịnh cũng chọn lọc và cung cấp các trang sức vàng và kim cương thiên nhiên chất lượng cao.  

  • Gia công theo đơn đặt hàng: TV Thịnh cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất các sản phẩm vàng và kim cương theo yêu cầu riêng của khách hàng, từ những thiết kế độc đáo đến các sản phẩm theo mẫu có sẵn.

  • Vệ sinh sản phẩm miễn phí: TV Thịnh cung cấp dịch vụ vệ sinh sản phẩm miễn phí và không giới hạn thời gian hay nguồn gốc mua bán. Khách hàng luôn có thể đến TV Thịnh để làm sạch bụi bẩn trên trang sức vàng và kim cương nhanh chóng với công nghệ sóng siêu âm, chỉ từ 5-10 phút.

  • Làm mới trang sức (xi mạ): TV Thịnh sử dụng Rhodium chất lượng cao nhằm xi mạ lại trang sức, đem lại vẻ đẹp như ban đầu cho sản phẩm. Lớp xi mạ bằng Rhodium chất lượng sẽ giúp gia tăng độ sáng và độ bền cho trang sức qua thời gian dài sử dụng.

  • Sửa chữa trang sức: TV Thịnh không chỉ bán hàng, mà còn chăm sóc trang sức của khách hàng, bất kể đó có phải là trang sức do tiệm sản xuất hay không. Nhờ đội ngũ thợ kim hoàn (thợ bạc) có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, TV Thịnh cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa trang sức như thay/sửa khóa, tăng/giảm ni, hàn nối, v.v. giúp duy trì thời gian sử dụng và tuổi thọ của trang sức.

Tại Sao Chọn TV Thịnh Cần Thơ?

  • Kinh Nghiệm và Uy Tín: Với hơn 25 năm trong lĩnh vực Vàng và Kim cương, TV Thịnh đã xây dựng một danh tiếng vững chắc với khách hàng và đối tác.

  • Giá Cả Phải Chăng: Nhờ nền tảng phát triển và hệ thống kết nối, TV Thịnh có khả năng và cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ với giá trị tốt nhất tại nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng, đảm bảo mọi người có cơ hội trải nghiệm sự sang trọng.

  • Thân thiện và Tận Tình: Đội ngũ nhân viên địa phương, thân thiện và tận tình, luôn sẵn sàng lắng nghe, phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hãy đến với TV Thịnh Cần Thơ để khám phá thế giới lấp lánh của vàng trắng và kim cương, cùng với dịch vụ chăm sóc tận tình và giá cả hợp lý nhất. TV Thịnh rất sẵn lòng chào đón và phục vụ khách hàng!

Liên hệ với TV Thịnh Cần Thơ ngay hôm nay để biết thêm thông tin và trải nghiệm dịch vụ của Tiệm!

Tên công ty CÔNG TY TNHH TIỆM VÀNG THỊNH CẦN THƠ
Mã số thuế 1801679963
Địa chỉ 42 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ, Việt Nam
Số điện thoại 02923829034
Hotline 0939170394
Thời gian làm việc

Từ thứ 2 đến thứ 7 (Nghỉ Chủ nhật)

  • Buổi sáng: 8:00 - 11:30
  • Buổi chiều: 13:30 - 18:00