Chính sách giao hàng

Chi phí và phạm vi giao hàng

Với cam kết phục vụ tốt nhất, Jewelleryquyan và đối tác hân hạnh giao hàng đến quý khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành và không thu phí vận chuyển. 

Thời gian giao hàng nhanh 

Thời gian giao dự kiến sẽ được thể hiện cụ thể trong quá trình đặt hàng dựa vào khoảng cách đến nhà khách từ cửa hàng gần nhất có hàng:

Khoảng cách Thời gian dự kiến giao hàng (08:00 - 18:00)
Dưới 20km tại HCM, Hà Nội Trong ngày hoặc ngày kế tiếp
Dưới 20km tại khu vực khác Trong vòng 1-3 ngày
Trên 20km Trong vòng 2-7 ngày

Thời gian dự kiến được tính từ lúc chuyên viên tư vấn Jewelleryquyan liên hệ khách xác nhận đơn hàng thành công và có thể dao động sớm hoặc hy hữu muộn hơn. 

Quy cách giao hàng

Jewelleryquyan cam kết tất cả các đơn hàng được giao đều là hàng chính hãng, nguyên tem mác, đi kèm hóa đơn, được đóng gói bằng bao bì có logo, dán băng keo và 02 tem niêm phong của Jewelleryquyan.

Trước khi chấp nhận và thanh toán cho một đơn hàng, quý khách hàng có quyền yêu cầu được mở thùng hàng để kiểm tra hàng hóa bên trong có đúng với thông tin đặt hàng hay không, bao gồm: số lượng, chủng loại, màu sắc, hình thức, tính nguyên vẹn của hàng hóa.

Jewelleryquyan khuyến khích quý khách hàng quay lại video trong suốt quá trình kiểm tra, để những vấn đề phát sinh được xử lý thuận lợi hơn.

Quý khách hàng có quyền từ chối nhận hàng nếu phát hiện thùng hàng không còn nguyên vẹn hoặc thiếu tem mác.

Trường hợp sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả ban đầu, Jewelleryquyan cam kết bảo vệ quý khách bằng Chính sách bảo hành và thu đổi.

Phản hồi về dịch vụ giao hàng

Nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh trong khâu giao hàng khiến quý khách hàng không hài lòng, Jewelleryquyan xin thành thật cáo lỗi và mong quý khách hàng có thể liên hệ phản ánh trực tiếp với Jewelleryquyan để chúng tôi có thể nâng cao chất lượng dịch vụ.

Tổng đài 0819025555 từ 08:00 đến 21:00 (kể cả lễ Tết).

Cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn sản phẩm Jewelleryquyan.